5 mã thông báo Metaverse hàng đầu sẽ phát triển thịnh vượng năm 2022!

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on twitter
Twitter

Khái niệm metaverse càng ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt từ sau khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta vào tháng 10, chỉ trong 3 tháng, tổng vốn hóa thị trường metaverse đạt mức khổng lồ 41 tỷ đô la. Các mã thông báo metaverse như  Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND), và Enjin (ENJ) thống trị thị trường và có thể đã đạt đến đỉnh cao trong chu kỳ tăng giá gần đây.

Tuy nhiên, các mã thông báo metaverse vốn hóa thấp mới nổi, chẳng hạn như Mines of Dalarnia, Ntvrk, Wilder World, Deep Space và Equilibrium Games đang được kỳ vọng còn nhiều dư địa tăng giá và sẽ bùng nổ trong năm 2022.

1. Mines of Dalarnia (DAR) 

Loại trò chơi phiêu lưu được ra mắt vào cuối năm 2021. Nó có khoảng 800 triệu nguồn cung cấp luân chuyển, và khoảng 15% trong số đó đã được phát hành. Mặc dù ra mắt vào tháng 11, nó đã quản lý để có được một $ 320 triệu vốn hóa thị trường chỉ trong vòng một tháng. Hiện tại, nền tảng đang làm việc để giới thiệu một trò chơi phiêu lưu mới.

Thể loại trò chơi Dungeon cho phép khai thác và bao gồm hai cấp độ người tham gia chủ đất và thợ mỏ. Trò chơi tạo điều kiện cho cơ hội kiếm được thu nhập thụ động đáng kinh ngạc, nơi các nhà giao dịch có thể thuê và khai thác trên đất của họ để kiếm Dar token. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha thuần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

2. Netvrk (NTVRK):

Netvrk là một trong những mã thông báo mới nổi có tổng vốn hóa thị trường là 122 triệu đô la. Khoảng 31% tổng nguồn cung đang được lưu thông. Trò chơi cung cấp khả năng xây dựng nội dung trong trò chơi để đúc thành NFT và đã có sự hợp tác với các blockchain riêng biệt như Void, Sidus Heroes, v.v.

Thông tin dự án:

3. Wilder World (WILD):

Wilder World (WILD) đã được ra mắt vào nửa cuối năm 2021. WILD hiện nắm giữ tổng vốn hóa thị trường hơn 300 triệu đô la, nó có 15% nguồn cung lưu hành đã được phát hành trong số đó 500 triệu mã thông báo. Nền tảng này giúp người dùng cộng tác trên các ý tưởng và dự án thông qua chỉ số Dow của nghệ sĩ và thị trường NFT lỏng. Hơn nữa, nó cũng bao gồm một tính năng như Mint Factory là cầu nối các nghệ sĩ 3D kỹ thuật số để tạo, đúc và thả NFT.

4. DeepSpace (DPS):

DeepSpace là lần đầu tiên P2E (chơi để kiếm) metaverse blockchain, nơi các nhà giao dịch có thể xây dựng và giám sát nền văn minh của riêng họ, thôn tính các vùng đất mới và khám phá các vũ trụ mới. Giao thức nắm giữ mức vốn hóa thị trường cao ngất ngưởng của 17 triệu được đưa ra gần đây. Các nhà giao dịch có thể mua dự án này trên Uniswap, trong tổng số 1.000 tỷ tổng nguồn cung lưu hành 68% gần như đã được phát hành. Họ tuyên bố rằng họ đang ở gần cuối của lộ trình ba phần đầu tiên của họ. Phần thứ hai trong lộ trình của họ liên quan đến NFT ra mắt và phần thứ ba là nơi họ cho phép bán đất và khả năng VR.

5. Equilibrium Games (EQ):

Equilibrium Games được ra mắt vào tháng 10/2021, đã đạt được mức vốn hóa thị trường là 20 triệu đô la chỉ trong 3 tháng. Dự án có 100 triệu mã thông báo trong số đó 50% trong số này đã được phát hành. Dự án đang có kế hoạch giới thiệu một tính năng vào quý 1 năm 2022. Nó cũng sẽ bổ sung các tính năng thu nhập thụ động. Một trong những tính năng thú vị là chủ sở hữu của vùng đất sẽ nhận được thuế từ những người giết quái vật trên vùng đất đó.

Nói chung, các thẻ metaverse nói trên đang tạo ra các kế hoạch tuyệt tác giống như một loại trò chơi độc đáo với các tính năng kiếm thu nhập thụ động. Vì hầu hết các đợt nâng cấp và khởi chạy dự án của họ được lên kế hoạch vào đầu năm 2022, những mã thông báo này sẽ phát triển thịnh vượng lên mức cao mới. Nhìn chung, khái niệm metaverse dường như là một cơ hội vốn hóa thị trường nghìn tỷ trong dài hạn.

Website chính thức: https://equilibrium-games.com/

Bài viết chỉ mang tính chất thông tin tham khảo không phải lời khuyên đầu tư ..!

Mục lục

Xem thêm