6 dòng Tweet điên rồ nhất của Elon Musk trong năm 2021

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on twitter
Twitter

 

Elon Musk thường giải trí và không ngại nói ra suy nghĩ của mình, ngay cả khi nó khiến ông ấy gặp rắc rối. Nhìn lại, đây là những dòng tweet gây chấn động của ông trong năm do trang Forbes bình chọn, trong số đó có 2 tweet liên quan đến tiền điện tử

1. Bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin 

Musk đã tweet vào ngày 24 tháng 3 rằng bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng tiền điện tử, nhưng sau đó đã thay đổi kế hoạch của mình sau khi người dùng mạng xã hội phản đối.

2. Dòng tweet tai tiếng về nhà vệ sinh

Musk đã đưa ra một tuyên bố táo bạo vào tháng 11 cho biết rằng ông thường tweet từ nhà vệ sinh. Đó là một TMI lớn đối với tất cả chúng ta, nhưng cũng là một tiết lộ mà không ai ngạc nhiên.

Ít nhất 50% tweet của tôi được thực hiện trên một chiếc ngai bằng sứ

3. Một tuyên bố tiền điện tử kỳ lạ

Elon Musk ủng hộ DOGE không phải là điều gì quá bất ngờ, nhưng người hâm mộ đã chấn động khi ông thông báo Tesla sẽ chấp nhận Dogecoin cho thanh toán hàng hóa.

Tesla sẽ cho phép một số hàng hóa có thể mua được bằng Doge và xem nó diễn ra như thế nào

4. Sự thay đổi nghề nghiệp đột ngột

Musk thích pha trò đùa, một trong số đó có 426.000 lượt thích. Vào tháng 12, ông đã thông báo rằng ông đang nghĩ đến việc trở thành một influencer toàn thời gian.

5. Bán cổ phiếu

Được cho là một trong những hành động nguy hiểm điên rồ nhất từ ​​trước đến nay (trong lĩnh vực truyền thông xã hội hoặc thậm chí trong thế giới thực), Musk đã bỏ phiếu về việc bán cổ phiếu Tesla… sau đó thực hiện chính xác điều đó.

6. BTC 69k

Ngày 21/10 Elon musk đã tweet một hình ảnh BTC đạt giá 69K và thật điên rồ, đó chính là  ATH của bitcoin trong năm 2021. Ngay khi đạt đỉnh 69k, BTC đã có một đợt giảm mạnh kéo dài sang tận 2022- chính là thời điểm hiện tại

 

Mục lục

Xem thêm