Công ty con Tập đoàn kiểm toán tỷ đô mua lô đất ở The Sandbox

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on twitter
Twitter

Hiện tại vẫn chưa rõ giá trị cụ thể lô đất, mặc dù PwC Hong Kong đã sớm tiết lộ ý định tham gia vào thị trường này.

PwC Hong Kong, một công ty con của tổ chức quốc tế PricewaterhouseCoopers (PwC), hôm thứ Năm đã công bố sự xuất hiện của mình trong không gian metaverse với việc mua  LAND trong thế giới The Sandbox.

Mặc dù giá LAND không được tiết lộ, nhưng PwC Hong Kong dự định xây dựng một trung tâm tư vấn Web 3.0 để tạo dịch vụ chuyên nghiệp mới, bao gồm cả kế toán và thuế.

Tổ chức toàn cầu PwC, có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, đã ghi nhận doanh thu 45 tỷ USD từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, tăng 2% so với năm trước.

PwC, là một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay cùng với Deloitte, Ernst & Young và KPMG.

William Gee, một đối tác tại PwC Hong Kong, tuyên bố rằng tổ chức này sẽ tìm cách “tận dụng chuyên môn để tư vấn cho khách hàng” trên metaverse, gọi công nghệ này là một “hiện tượng kỹ thuật số”.

Gần đây, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey bày tỏ mối quan ngại về sức mạnh của các công ty đầu tư mạo hiểm trong việc ngăn cản các nhà phát triển Web 3.0 đạt được tầm nhìn phi tập trung.

 

Giám đốc điều hành của The Sandbox Sebastien Borget đã chia sẻ sự hào hứng của mình đối với việc PwC Hong Kong tham gia vào nền tảng này:

“Metaverse mở cửa cho các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hoan nghênh PwC Hong Kong trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy cách thức mới để các thương hiệu kết nối với khách hàng.”

Theo dữ liệu từ DappRadar, The Sandbox đã có 4.450 người dùng trong 30 ngày qua, trong khi SAND, có giá 5,84 đô la, đã giảm gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước.

Mục lục

Xem thêm