Hơn 50 máy ATM Bitcoin được lắp mỗi ngày trong năm 2021

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on twitter
Twitter

Khi việc chấp nhận tiền điện tử tiến gần hơn, những người tham gia không gian tiền điện tử đang triển khai các hệ thống để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi.

Khi nhu cầu hiện tại đối với các tài sản như Bitcoin tăng lên, số lượng máy ATM Bitcoin cũng tăng lên.

Do nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản tiền điện tử, cho đến nay, gần 20.000 máy ATM Bitcoin mới đã được lắp đặt vào năm 2021, với hơn 50 máy ATM được thêm vào mỗi ngày.

Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2021, đã có 14.040 máy ATM Bitcoin đang hoạt động; tính đến thứ Ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021, có 33.850 máy ATM đang hoạt động, tăng 19.110 máy ATM, theo số liệu thống kê do Coin ATM Radar cung cấp.

Lưu ý rằng không phải tất cả các máy ATM Bitcoin đều được CoinAtmRadar theo dõi – con số thực có thể cao hơn đáng kể.

Các yếu tố thúc đẩy sự gia tăng của các máy ATM Bitcoin trên toàn cầu 

Số lượng mở rộng các máy ATM Bitcoin hoạt động vào năm 2021 chứng tỏ tầm quan trọng của những cỗ máy này khi tiền điện tử trở nên phổ biến và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Số lượng cài đặt máy đã tăng lên trong quý thứ ba mặc dù giá của Bitcoin đã giảm. Do đó, có khả năng các nhà cung cấp và nhà đầu tư cảm thấy lạc quan về triển vọng dài hạn của tiền điện tử.

Nói chung, giá trị của Bitcoin đã tăng đáng kể vào năm 2021, được thúc đẩy bởi các tổ chức thu hút nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ hơn, những người hy vọng được hưởng lợi từ giá trị ngày càng tăng của tài sản — BTC tăng 69% tính đến thời điểm hiện tại.

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử muốn thu lợi từ tài sản, các máy ATM Bitcoin đặc biệt hấp dẫn vì chúng có thể phá vỡ các quy trình KYC rắc rối trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử .

Hơn nữa, các máy ATM Bitcoin cho phép các cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, được coi là hàng rào chống lại lạm phát và tích trữ của cải, đặc biệt trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay đang tăng cao bởi đại dịch và mức lạm phát kỷ lục.

Mục lục

Xem thêm